logo


Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ theo tháng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport chia sẻ một số lưu ý khi thuê xe 7 chỗ theo tháng

Hiện nay, đứng trước tình trạng kinh tế khó khăn, nhiều biến động, lạm phát gia tăng, người người nhà nhà lại càng thắt chặt hầu bao và việc mua một chiếc xe ô tô riêng để di chuyển không còn là một quyết định dễ dàng nữa. Nắm bắt được thực trạng đó, Sen Xanh Transport đã thúc đẩy, gia tăng dịch vụ cho thuê xe theo tháng, theo hợp đồng dài hạn để phục vụ cho nhu cầu đi công tác, du lịch... của khách hàng ngày một đơn giảnthuận tiện hơn.

Để thể thuê được một chiếc xe ưng ý, tiết kiệm chi phí, thủ tục dễ dàng nhất, Sen xanh Transport xin tư vấn cho bạn một số vấn đề như sau :

xe 7 chỗ thuê theo tháng

Hình ảnh xe 7 chỗ cho thuê tháng

1/ Vấn đề lưu ý đầu tiên luôn là giá và xem xét kĩ hợp đồng : 

  • Việc lựa chọn một chiếc xe vừa đủ với nhu cầu của bản thân sẽ quyết định phần lớn chi phí mà bạn phải bỏ ra để thuê nó, vì thế bạn phải thật sáng suốt trong việc biết mình cần gì và muốn gì và hãy xem xét hợp đồng thuê xe một cách kỹ càng , để cắt giảm chi phí ngay cả trong những điều mục nhỏ nhất.

2/ Thỏa thuận giá cả thuê xe hợp lý với bên cho thuê xe :

  • Các bên cho thuê thường giảm ít nhất là 5% giá chào hàng nếu bạn là người khéo léo mặc cả. Vì thế trong việc thỏa thuận hợp đồng và các điều khoản liên quan đến số tiền bạn phải chi trả, bạn luôn phải cân nhắc đến các lựa chọn có chi phí càng thấp càng tốt , điều này sẽ giúp bạn có một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý.

3/ Chia nhỏ thời gian ký kết hợp đồng :

  • Các bên cho thuê xe luôn muốn kết thúc hợp đồng khi chiếc xe chưa quá cũ, vì vậy các hợp đồng thuê xe ngắn hạn luôn nhận được nhiều hỗ trợ hơn hợp đồng dài hạn.Vì thế ngay cả khi có nhu cầu thuê xe trong một thời gian dài bạn cùng nên chia nhỏ thời gian để ký kết các hợp đồng, điều đó giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí không đáng có.

4/Phải để ý một vài cái “bẫy” chi phí của các đại lý :

  • Khi lựa chọn hình thức thuê xe theo độ dài quãng đường xe đi trong một năm, thì con số này vào khoảng 2.200 đến 2.600 km/năm. Nếu bạn đi nhiều hơn thì sẽ phải trả phí bổ sung. Một số lái xe có kinh nghiệm có thể tiết kiệm bằng cách trả phí theo tháng. Ngoài ra bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các kẽ hở của hợp đồng bảo hiểm, phần đó là khoản chênh lệch giữa giá trị mua bảo hiểm thực sự của chiếc xe và số tiền công ty cho thuê xe thu phí trung gian.
  • Như vậy bạn có thể tốn thêm chi phí cho các công ty cho thuê xe nếu không được tư vấn hình thức thuê xe phù hợp hay cả vấn đề bảo hiểm xe. Đây là những lỗ hổng giúp các công ty cho thuê xe kiếm được một số tiền kha khá từ túi bạn.

Qúy khách có nhu cầu đặt thuê xe 7 chỗ theo tháng xin mời truy cập vào trang web: http://thuexe7cho.info/ để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất, rẻ nhất.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN THUÊ XE 7 CHỖ THEO THÁNG

  1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555
  2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh, Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport xin trân trọng cảm ơn!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02