logo


Thuê xe 7 chỗ đi Đồ Sơn

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - cho thuê xe 7 chỗ đi Đồ Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Đồ Sơn - Hải Phòng - Hà Nội
  • Số Km : 240 km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 1.400.000 VNĐ đến 1.900.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG ĐI ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG

- Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội chạy theo QL 5 qua Hải Dương rồi Quán Toan (Hải Phòng) đến ngã 4 Metro thì rẽ phải, chạy thẳng cho đến khi nhìn thấy cái cầu vượt thì rẽ phải ra đường Lạch Tray, chạy thẳng qua Cầu Rào 500m hết biển khu dân cư,. Sau đó chạy thẳng tới ngã 3 có đèn đỏ đèn xanhđến Đồ Sơn.

xe 7 chỗ đi đồ sơn

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Đồ Sơn

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ BIỂN ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG

Bán đảo Đồ Sơn nằm trên miền cổ lục địa chạy dà 22,5 km ven biển từ cửa sông Cấm đến cửa Văn Úc. Người xưa hình tượng hoá Đồ Sơn như đầu rồng đang huớng về viên ngọc là đảo Hòn Dấu đuôi quẫy ra khơi xa làm thành đảo Bạch Long Vĩ. Đồ Sơn là một vùng biển bán sơn địa , tựa chốn bồng lai , là mơi nghỉ ngơi du lịch của con người từ cổ xưa. Đồ Sơn hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành của gió , cái đậm đà của biển và một cảnh vật tự nhiên đầy hữu tình. Không phải không hẹn mà có mà khu du lịch Đồ Sơn được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa ngày xưa và cá quan lại thời Pháp.
Đồ Sơn cách trung tâm Hải Phòng khoảng 20km về phía Đông Nam , nơi có núi đồi trùng điệp quy tụ trong thế cửu long tranh châu , là một vùng đất tốt theo thuyết phong thuỷ của người xưa. Đồ Sơn không chỉ có vịnh đẹp với những bãi cát dài vời vợi mà còn là miền hoa trái sum suê , cây xanh ngoài tầm mắt. Sách Đồng Khánh phong thuỷ chí lược có nhắc đến loại dứa ngon của Đồ Sơn và gọi nó là bách nhãn lê ( lê trăm mắt ). Sách Dư địa chí của Nguyễn Trãi ( thế kỷ 15 ) có chép về các loại dược chất quý và thú quý ở vùng này. Rừng Đồ Sơn ngày ấy có rất nhiều:hươu , nai và hoẵng. Biển Đồ Sơn có nhiều loài cá và các hải sản đặc biệt là : chim , thu , nhụ , đé , song , ngừ , tôm lớt , tôm nương , tôm hùm , tôm sắt , cua biển , bề bề…


mực

                                                                                Mực nướng
Đồ Sơn còn hấp dẫn du khách bốn phương bởi sự nức danh với các di tích và danh thắng hoà quyện trong không gian đầy thơm tho của núi , biển , mây trời. Ở đó có cái đẹp của tự nhiên , của con người hiện hữu trong từng ngọn núi , bãi biển với những huyền thoại đầy bí mật tạo nên vẻ đẹp nên thơ cho Đồ Sơn hấp dẫn khách du lịch.
Đi dọc khu nghỉ mát Đồ Sơn qua khu 1 , khu 2 , khu 3 bạn sẽ được ngắm không chán cảnh vật sản vật phong phú của núi và đại dương , của rừng cây và bãi cát , của sự sôi động và yên tĩnh. Với 2450m bờ biển đầy cát mịn màng là những bãi tắm khá lý tưỏng dành cho khách du lịch vào những ngày hè nóng nực , nước biển ở khu du lịch Đồ Sơn không trong xanh như những bãi biển khác nhưng với độ mặn vừa phải sẽ làm cho da bạn không bị cháy nắng cho dù bạn tắm biển vào lúc mười hai giờ , chính vì điều đó mà biển Đồ Sơn vẫn là sự lựa chọn của nhiều du khách trong và ngoài nước.


bình minhBình minh trên biển Đồ Sơn

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 7 CHỖ ĐI ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 7 chỗ đi Đồ Sơn!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02