logo


Thuê xe 7 chỗ đi Cửa Tùng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 7 chỗ đi biển Cửa Tùng chất lượng, giá rẻ bất ngờ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - biển Cửa Tùng - Quảng Trị - Hà Nội
  • Số Km : 735 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : Từ 8.900.000 VNĐ đến 9.400.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 7 CHỖ ĐI BIỂN CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

Cung đường 1: Xe xuất phát từ Hà Nội đi thẳng lên QL 6 qua trường THPT Chương Mỹ A rẽ trái lên đường Hồ Chí Minh qua cầu Xuân Sơn đi theo HCM nhánh đông lên QL 9 vào Đông Hà đi lên phía Bắc hướng ra biển Cửa Tùng.

xe 7 chỗ đi cửa tùng

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Cửa Tùng

Cung đường 2: Xe xuất phát từ Hà Nội di chuyển theo hướng Pháp Vân - cầu Giẽ đến Ninh Bình hướng về QL 10 qua cầu Non Nước lên đại lộ Hùng Vương theo hướng QL 1A qua cầu Bara. Qua cầu Yên Xuân rẽ vào QL 15 nhập vào đường HCM. Qua cầu Xuân Sơn đi theo HCM nhánh đông lên QL 9 vào Đông Hà đi lên phía Bắc hướng ra biển Cửa Tùng.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ BIỂN CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

Nằm phía Bắc cửa biển,  Cửa Tùng là một bãi cát thon dài, phẳng mịn, nằm phơi mình dưới làn nước xanh trong vắt. Khác với các vùng bờ biển miền Trung khác, hay xảy ra những trận sóng to, gió lớn, bão tố thât thường, Cửa Tùng lại là nơi hiền hòa, kín gió, nơi neo đậu an toàn cho tàu thuyền đánh cá của ngư dân.
Ôm lấy bãi biển Cửa Tùng là dải đồi đất đỏ bazan với những dải đá kéo dài ăn sâu ra biển cùng với bãi cát mịn màng. Hai bãi đá ngầm ăn sâu ra biển từ hai phía là Mũi Si và Mũi Lai tạo nên một cái vịnh nhỏ kín đáo và không có các dòng hải lưu cuốn xoáy.Đứng trên một đồi đất mà nhìn xuống Cửa Tùng, bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn một quang cảnh tuyệt đẹp trải ra trước mắt. Một người Pháp đã từng mô tả Cửa Tùng như một bãi biển đẹp nhất trong ký ức của mình như sau: "Cửa Tùng có cái sắc thái đặc biệt là nó được cấu tạo bởi một dải nguyên xanh tươi với độ cao 20 m dựng xiên thành bờ dốc trên một bãi biển có độ dốc thoai thoải và nhẹ nhàng...".

cửa tùng

                                                                    Biển Cửa Tùng
Nét đặc biệt, độc đáo làm nên sự khác biệt của Cửa Tùng còn chính là ở độ dốc thoai thoải của bãi tắm. Bạn đi từ bờ ra phía ngoài khơi, lao mình vào vòng tay của biển, và có thể đi mãi như vậy đến nữa cây số mà nước mới chỉ ngang ngực. Một sự thú vị tuyệt vời! Nơi đây còn có nhiều hải sản quý và ngon nổi tiếng như mực nang, tôm he, tôm hùm, cá chim, cá thu, cá nụ và cá đé với cách chế biến món ăn rất đặc biệt của dân địa phương.
Ban ngày, Cửa Tùng như một bức tranh sinh động thay đổi màu sắc từng giờ dưới ánh nắng mặt trời. Đêm đến là thời gian của gió trời và nhạc biển. Tiếng sóng ì ầm hòa cùng tiếng reo triền miên của rặng phi lao tấu lên bản nhạc bất tận của thiên nhiên Cửa Tùng.
Đến với Cửa Tùng, bạn còn có cơ hội thăm địa đạo Vĩnh Mốc, cầu Hiền Lương... những di tích lịch sử nổi tiếng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc, thăm ngôi nhà nghỉ mát của vua Duy Tân từ năm 1896, thăm quan nhà nghỉ của các cố đạo và tu sĩ, thăm làng biển cổ Cát Sơn, ….

bình minh

Bình minh trên biển Tùng

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 7 CHỖ ĐI BIỂN CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 7 chỗ đi biển Cửa Tùng!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02