logo


Thuê xe 7 chỗ đi Bắc Giang

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Bắc Giang Giá Rẻ

 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Bắc Giang  - Hà Nội
 • Số Km : 90 km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : Từ 1.200.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình

CUNG DƯỜNG VÀ HÌNH ẢNH XE 7 CHÕ ĐI BẮC GIANG

 • Cung đường đi :
 • Từ Láng Hạ => quay ngược lại đi lên Giảng Võ => qua ngã 4 Cát Linh đâm ra Nguyễn Thái Học => rẽ trái vào Hùng Vương => rẽ phải Lê Hồng Phong => rẽ trái Hoàng Diệu => rẽ phải Phan Đình Phùng => đi thẳng Hàng Đậu => rẽ phải Trần Nhật Duật => leo lên cầu Chương Dương => đi thẳng Nguyễn Văn Cừ - qua Cầu Chui rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh => rồi rẽ trái vào đường đi Bắc Ninh => Bắc Giang

Hình ảnh Xe 7 Chỗ Fortuner đi Bắc Giang 

Giá xe 7 chỗ đi Bắc Giang

Hình ảnh - Xe 7 chỗ Innova đi Bắc giang

GIỚI THIỆU VỀ BẮC GIANG VÀ CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

 • Giới thiệu : 
 • Bắc Giang nằm cách Thủ đô Hà Nội 50 km về phía Bắc, cách cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị 110 km về phía Nam, cách cảng Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông. Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Tây và Tây Bắc giáp Hà Nội, Thái Nguyên, phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bắc Ninh, Hải DươngQuảng Ninh.
 • Bắc Giang ngày nay là vùng đất tụ cư của 20 dân tộc anh em, gồm: Kinh, Tày, Nùng, Hoa, Dao, Sán Chí, Sán Dìu... Nơi đây ở vào một địa thế thuận lợi, nằm trong khu vực Bắc Bộ, đất đai được bồi đắp phù sa bởi các con sông lớn như: Sông Cầu, sông Thương, sông Lục Nam; có núi cao bao bọc, có nhiều lâm sản quý, có vùng trung du rộng lớn thuận lợi việc canh tác.Bắc Giang có đặc điểm văn hóa phong phú và đa dạng, được quy tụ và thể hiện thông qua đời sống, phong tục, tập quán truyền thống của cộng đồng mỗi dân tộc; biểu hiện qua các sinh hoạt tín ngưỡng dân gian, tín ngưỡng tôn giáo ở lễ hội truyền thống.
 • Những địa điểm du lịch ở Bắc Giang : 
 • Suối Mỡ : Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào ngày 30 tháng 3 đến ngày mồng 2 tháng 4 âm lịch, du khách khắp nơi lại nô nức, tưng bừng đổ về xã Nghĩa Phương huyện Lục Nam để chảy hội Suối Mỡ. Lễ hội Suối Mỡ là nét văn hóa truyền thống nổi bật trên mảnh đất của huyện Lục Nam nói riêng và của Bắc Giang nói chung.Lễ hội thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân tộc. Lễ hội Suối Mỡ xuất phát từ nhu cầu tín ngưỡng tâm linh của nhân dân trong vùng. Bởi lẽ dọc theo bờ Suối Mỡ có 3 ngôi đền cổ là đền thượng Thượng, đền Trung Trung, đền Hạ, đều thờ nàng công chúa Quế Mị Nương.

Suối Mỡ xã Nghĩa Phương - Huyện Lục Nam

 • Phong cảnh thiên nhiên hòa quyện trong những dấu xưa tích cũ, lễ hội Suối Mỡ đã thực sự hấp dẫn thu hút du khách thập phương từ nhiều vùng miền trong cả nước. Họ đến với Suối Mỡ để cầu mong những điều tốt đẹp an lành trong cuộc sống. Họ cũng đến để tìm hiểu những phong tục tập quán của địa phương, được chiêm ngưỡng thăm quan, trải nghiệm khám phá khu du lịch sinh thái Suối Mỡ.

 • Vườn tháp chùa Bổ Đà : Chùa Bổ Đà (Tứ Ân tự) còn có tên là chùa Quán Âm nằm và thường được người dân trong vùng gọi tắt là chùa Bổ. Chùa nằm ở phía Bắc chân núi Phượng Hoàng thuộc thôn Thượng Lát, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Chùa Bổ Đà là di tích lịch sử - văn hoá tiêu biểu của tỉnh Bắc Giang, một trong những trung tâm Phật giáo lớn của tỉnh. “Bắc Bổ Đà, Nam Hương Tích".

Cho thuê xe 7 chỗ đi Bắc Giang giá rẻ

Vườn Tháp chùa Bổ Đà

 • Vườn tháp chùa Bổ Đà nơi tàng lưu xá lị, tro cốt nhục thân của các tăng ni dòng thiền Lâm Tế nằm ở bên trái khu Nội tự và Vườn chùa. Đó là bãi đất nằm nghiêng theo độ cao của núi Bổ Đà có diện tích gần 8.000m2. Bao quanh vườn tháp nhà chùa đã dùng đá núi, gạch chỉ và đất tạo nên bức trường để giữ gìn yên tĩnh giấc ngủ ngàn thu cho các những nhà tu hành đắc đạo.

 • Chùa Vẽ : Chùa Vẽ tự là Huyền Khuê, xưa thuộc xã Nam Xương, tổng Thọ Xương, huyện Lạng Giang, nay thuộc phường Thọ Xương, TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang). Chùa Vẽ đã có hàng trăm năm, toạ lạc trên một dải đất cao đẹp, thoáng đãng ở trung tâm làng Vẽ.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Bắc Giang giá rẻ

Các tượng phật trong Chùa Vẽ

 • Chùa nhìn ra hướng Nam, phía trước có hồ nước rộng, xen giữa là hai ngôi đình, khiến cho ngôi chùa càng thêm cổ kính. Theo sử sách đã ghi, trong đại chiến chống giặc Minh, nghĩa quân Lam Sơn do Lê Lợi lãnh đạo đã chiến đấu trong một thời gian khá dài và hạ được thành Xương Giang trước khi viện binh của giặc Minh tới.

 • Suối Nước Vàng : Suối Nước Vàng là danh thắng nằm trên dãy núi Phật Sơn thuộc cánh rừng nguyên sinh Yên Tử, xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang. Nơi đây có núi rừng hoang sơ, khí hậu ôn hòa và đặc biệt có dòng suối quanh năm tuôn chảy một dòng nước màu vàng óng như mật ong.

  Nơi bắt nguồn dòng suối Nước Vàng cách chùa Đồng (Yên Tử) và am Ngọa Vân (nơi Điều Ngự Giác Hoàng - vua Trần Nhân Tông tu ẩn và viên tịch) không xa. Đứng ở đây ta có thể trông thấy rất rõ Yên Tử bên sườn đông và có thể vượt núi Phật Sơn để lên thiền viện Hồ Thiên (nơi tổ đệ nhất Trần Nhân Tông tu hành, giảng đạo).

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI BẮC GIANG

 • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chúc quý khách thuê xe 7 chỗ đi Bắc Giang vui vẻ!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02