logo


Thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Bắc Ninh Giá Rẻ

 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Thành Phố Bắc Ninh - Hà Nội
 • Số Km : 250 km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : Từ 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình

CUNG ĐƯỜNG XE 7 CHỖ ĐI BẮC NINH 

 • Cung đường 1: Đi theo đường Ngô Gia Tự đi qua Cầu Đuống rồi đến Từ Sơn >> tiếp đi thẳng Từ Sơn >> Đến Thành phố Bắc Ninh . 
 • Cung đường 2 :  Xuất Phát từ Hà Nội đi Đến đường 5 , đến cầu vượt thanh trì đường năm đi theo Quốc Lộ 1A và đi thẳng hướng đi Lạng Sơn , khoảng 20 km có biển chỉ dẫn đi vào Thành Phố bắc Ninh .

 GIỚI THIỆU VỀ BẮC NINH 

 • Giới thiệu : Bắc Ninh là tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ, phía Bắc giáp Bắc Giang, phía Đông và Đông Nam giáp Hải Dương, Tây và Tây Nam giáp Hà NộiHưng Yên. Bắc Ninh có trục tuyến giao thông lớn, quan trọng chạy qua, nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế, văn hoá và thương mại của phía Bắc: quốc lộ 1A nối Hà Nội - Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn; quốc lộ 18 từ Nội Bài - Bắc Ninh - Hạ Long – Móng Cái; quốc lộ 38 nối Bắc Ninh với quốc lộ 5 đi Hải Dương - Hải Phòng, đi Hưng Yên, Thái Bình…
 • Bắc Ninh là một vùng đất hội tụ của nhiều dấu tích văn hoá và tôn giáo lớn; vùng đất đã hình thành nhiều huyền thoại đi vào tâm linh của cư dân người Việt , vùng đất đã sản sinh ra vương triều - một triều đại đã khai mở nền văn minh Đại Việt và phát triển rực rỡ trong suốt hơn 200 năm. Bắc Ninh là nơi sinh ra nhiều nhân tài trong lịch sử đất nước như tám vị vua nhà Lý, thời triều đình có 6 vị thượng thư thì 5 người quê ở Bắc Ninh , Ngô Gia Tự, một chiến sĩ cộng sản kiên cường... Bắc Ninh còn là vùng đất tổ của những làn điệu dân ca quan họ đặc sắc, tiêu biểu cho loại hình dân ca trữ tình Bắc Bộ, mang đậm bản sắc vùng miền. Quan họ Bắc Ninh ngày nay đã trở thành di sản văn hoá quý của Việt Nam.

HÌNH ẢNH XE 16 CHỖ ĐI BẮC NINH

Giá xe 16 chỗ đi Bắc Ninh

Hình ảnh - xe 16 chỗ Innova đi Bắc Ninh

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở BẮC NINH

 • Các địa điểm du lịch ở Bắc Ninh : 
 • Chùa Dâu : Chùa Dâu còn có tên là Diên Ứng, Pháp Vân hay Cổ Châu, tọa lạc ngay trung tâm của khu di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu và phong phú bậc nhất của quê hương Kinh Bắc. Nơi đây là thủ phủ của quận Giao Chỉ (Giao Châu), trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, trung tâm Phật giáo cổ xưa nhất của nước ta, bao gồm thành cổ Luy Lâu, đền thờ và lăng mộ Sỹ Nhiếp, hệ thống chùa tháp, đền đài, cung điện, lầu gác, bến bãi, gốm cổ, phố chợ sầm uất của đô thị Luy lâu,... là chứng tích một thời kỳ dài hàng chục thế kỷ trước và sau công nguyên.

Thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh giá rẻ

Chùa Dâu nhìn từ Tam quan , tháp Hòa Phong ở chính giữa

 • Chùa Bút Tháp Nằm dưới chân đê của con sông Cầu thơ mộng, chùa Bút Tháp hiện lên với vẻ cổ kính và trang nghiêm. Chùa Bút Tháp có tên chữ là Ninh Phúc Tự, được xây dựng từ thời vua Trần Thánh Tông theo kiểu “ nội công ngoại quốc” với một hệ thống các công trình hài hoà, cân xứng và sinh động.Mỗi một công trình kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật khéo léo với các hoạ tiết trang trí được làm bằng các chất liệu phong phú và đa dạng như đá, gỗ, gạch. Nó thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và môi trường thiên nhiên.
 • Đặc biệt chùa Bút Tháp còn có một báu vật cổ, được xem là độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Đó chính là tượng Phật nghìn mắt, nghìn tay. Tượng cao 3,7m, ngang 2,1m, có 11 đầu, 46 tay lớn và 954 tay nhỏ, dài ngắn khác nhau. Đây được coi là một kiệt tác về tượng Phật và nghệ thuật tạc tượng, được công nhận là Bảo vật quốc gia năm 2012. Tượng được đặt trên tòa sen rồng đội, với dáng hành đạo, thư thái.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh

Tích Thiện Am -  Chùa Bút Tháp

 • Đền Đô : Đền Đô (hay còn gọi là đền Lý Bát Đế hoặc Cổ Pháp Điện) thuộc xóm Thượng, làng (xã) Đình Bảng (nay là phường Đình Bảng), thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Đền nằm cách thủ đô Hà Nội gần 20 km về phía Bắc, thuộc địa phận hương Cổ Pháp, châu Cổ Pháp (làng Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh) là một quần thể kiến trúc tín ngưỡng thờ tám vị vua đầu tiên của nhà.Đền được xây dựng từ lâu, truyền rằng, trên khu đất phát tích – nơi Lý Công Uẩn sau khi đăng quang, đã trở lại quê nhà gặp gỡ dân làng, ông phát tiền, lụa cho các cụ già và những người nghèo khó. Đền liên tục được tu bổ và mở rộng vào nhiều thời, song lần xây dựng lớn nhất là vào triều Lê Trung Hưng (thế kỷ XVII), với kiểu “nội công, ngoại quốc”, xung quanh có “tường thành” vây bọc

Cho thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh giá rẻ

Phía trước tòa Đền Chính - Đền Đô Bắc Ninh

 • Chùa Phật Tích : Chùa Phật Tích nằm ở sườn Nam núi Vạn Phúc, xưa có tên là chùa Vạn Phúc Tự, là một trong những nơi được truyền bá Phật giáo sớm nhất từ Ấn Độ vào Việt Nam. Thiền sư Chuyết Chuyết Lý Thiên Tộ đã lập am tu hành tại đây 10 năm trước khi tới chùa Bút Tháp (Thuận Thành- Bắc Ninh).  Chùa được xây dựng vào thời nhà năm Thái Bình thứ 4 (1057) với nhiều tòa ngang dãy dọc : "Lí gia tam tế Long Thụy Thái Bình tứ niên tạo". Ngôi chùa vào thời hiện nay không còn nữa, song những dấu tích lịch sử của nó vẫn ghi dấu ở nơi này, ngôi chùa mới được trùng tu xây dựng lại vẫn mang dấu ấn của một thời lịch sử và tâm linh của người Việt hàng bao thế kỉ trước…

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI BẮC NINH

 • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02