logo


Thuê xe 7 chỗ đi Cửa Lò

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 7 chỗ đi Cửa Lò chuyên nghiệp, sang trọng

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Cửa Lò - Nghệ An - Hà Nội
  • Số Km : 600 km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 2.400.000 VNĐ đến 2.900.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 7 CHỖ CỬA LÒ - NGHỆ AN

- Cung đường đi: Xuất phát từ Hà Nội theo lối Pháp Vân chạy thẳng đường cao tốc đến Cầu Giẽ - Ninh Bình, rẽ phải lên QL10. Qua MB Bank chi nhánh Ninh Bình chếch phải vào QL1A ngang qua Ngã ba quán Bàu tiếp tục đi Mai Hắc Đế đến cửa hàng xăng dầu Nguyễn Văn Cừ rẽ phải là đến Cửa Lò.

xe 7 chỗ đi cửa lò

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Cửa Lò

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 7 CHỖ ĐI CỬA LÒ - NGHỆ AN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH CỬA LÒ - NGHỆ AN

Cửa Lò biển xanh cát trắng, nắng vàng, nơi đây nổi tiếng bởi phong cảnh nên thơ, được ví như “Đà Lạt thứ hai” của Việt Nam bởi đồi thông mơ màng trên triền cát trắng. Một bên là biển cả bao la, một bên là núi rừng trùng điệp, khó ai có thể không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc đáo đó. Hơn nữa, ở Cửa Lò còn có các đảo lớn nhỏ bao quanh, tạo cho du lịch Cửa Lò có những nét đặc trưng, đặc biệt là đảo Ngư (Hòn Ngư) hình dáng đảo như hình con cá nên ngư dân gọi là hòn Ngư. Nước biển nơi đây trong xanh, dưới là những viên đá cuội càng làm cho làn nước trở nên trong vắt.

cửa lò

Bãi biển Cửa Lò

Cửa Lò không chỉ đặc sắc bởi những phong cảnh mà ẩm thực nơi đây cũng có thể chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt là món mực nhảy, những con mực tươi rói được ngư dân đánh bắt còn nhảy tanh tách trên khoang thuyền được đem nướng, chiên dòn,…khiến cho bất cứ ai đã từng đến đây đều không thể quên được món mực nhảy này.

Đặc biệt hơn, du khách có thể trải nghiệm làm ngư dân trong trò câu mực đêm. Tự tay mình trải nghiệm, tự tay mình câu mực, nướng mựcăn mực khiến bạn không khỏi thích thú.

mực nháy

Mực sào Cửa Lò

Sen Xanh Transport cảm ơn quý khách thuê xe 7 chỗ đi Cửa Lò!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02