logo


Thuê xe 7 chỗ đi Đền Hùng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport Chuyên Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đền Hùng Cam kết giá và chất lượng tốt nhất 
 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Việt Trì , Phú Thọ - Hà Nội
 • Số Km : 190km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : Từ 1.200.000 đến 1.700.000 ( Tùy từng thời điểm )
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH ĐỀN HÙNG

CUNG ĐƯỜNG ĐI:

Từ Hà Nội lên Đền Hùng dù đi theo đường Láng - Hòa Lạc - Sơn Tây - Trung Hà - Cổ Tiết - Lâm Thao - Hùng Sơn - Đền Hùng hay là đi theo đường Hà Nội - Nội Bài - Phúc Yên - Vĩnh Yên - Việt Trì - Đền Hùng thì đều có chiều dài bằng nhau là tròn 95km.

xe 7 chỗ đi Đền Hùng

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Đền Hùng

GIỚI THIỆU LỄ HỘI ĐỀN HÙNG

Lễ hội Đền Hùng là một lễ hội lớn mang tính quốc gia để tưởng nhớ các vua Hùng đã có công dựng nước. Phong tục giỗ tổ Hùng Vương đã trở thành truyền thống văn hoá lâu đời ở nước ta. Đó là ngày hội toàn quốc, toàn dân và trong tâm thức dân gian Việt Nam nó mang tính thiêng liêng cao cả nhất. Vì thế mà lễ hội được tổ chức long trọng hàng năm với nghi thức đại lễ quốc gia, với sự hành hương “trở về cội nguồn dân tộc” của hàng chực vạn người từ khắp các nơi trong nước và kiều bào sống ở nước ngoài.. Hội đền Hùng kéo dài từ mùng 8 đến ngày 11 tháng 3 âm lịch, trong đó mùng 10chính hội. Lễ hội diễn ra  tại đền Hùng, Phú Thọ.

xe 7 chỗ đi đền hùng

Lễ hội đền Hùng

Thời đại của chúng ta hôm nay đang ngày càng góp sức tô điểm và phát huy sức sống trường tồn của giỗ Tổ Hùng Vương và lễ hội Đền Hùng. Ý nghĩa tâm linh của cuộc hành hương trẩy hội Đền Hùng đã trở thành nếp nghĩ, nét văn hóa truyền thống không thể thiếu được của mỗi con người Việt Nam. Tất cả mọi người, không phân biệt già, trẻ, gái, trai, dân tộc, tôn giáo đang sinh sống trên mọi miền Tổ quốc đều bình đẳng trước Mộ Tổ, đều có quyền tự hào mỗi khi về dự giỗ Tổ Hùng Vươnglễ hội Đền Hùng.

du lịch phú thọ

Đặc sản Bưởi Đoan Hùng

Đến với Đền Hùng, quý khách sẽ được xem các nghi lễ rước và tham gia các trò chơi dân gian cũng như thưởng thức các món ăn đặc sản dân tộc. Đặc biệt, quý khách sẽ được mua các đặc sản nổi tiếng của Phú Thọ, và Bưởi Đoan Hùng là một trong những đặc sản nổi bật nhất.

 

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 7 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG

 1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.

MỘT SỐ THÔNG TIN LƯU Ý KHI THUÊ XE 7 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG

 1. Vì lý do tốc độ cập nhật thông tin , sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu của thị trường và đặc điểm của từng hành trình thuê xe nên báo giá trên website có thể chưa hoàn toàn chính xác.
  Mong quý khách liên hệ trực tiếp tới SenXanh Transport qua mục thông tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và xây dựng báo giá chính xác nhất.
 2. Ngoài hành trình đi Đền Hùng , quý khách có thể tham khảo thêm các hành trình thuê xe 7 chỗ đi các điểm lễ hội khác ví dụ : thuê xe 7 chỗ đi Tây Thiên ( Gần Đền Hùng , có thể đi kết hợp 2 ngày 1 đêm ) , thuê xe 7 chỗ đi Chùa Hương...
 3. Quý khách có thể mua tour trọn gói du lịch Đền Hùng 1 ngày tại hệ thống trang www.dulichlehoi.com.vn của chúng tôi - Hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết.  

Sen Xanh Transport Chúc Quý Khách có Chuyến Du Xuân Nhiều Ý Nghĩa !!!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02