logo


Thuê xe 7 chỗ đi Đền Tiên La

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Đền Tiên La Cam kết giá tốt nhất 
  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Thái Bình - Đền Tiên La - Hà Nội
  • Số Km : 180km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 2.000.000 VNĐ đến 2.500.000  VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

CUNG ĐƯỜNG VÀ GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH ĐỀN TIÊN LA

CUNG ĐƯỜNG ĐI:

Từ Nhà Hát Lớn Hà Nội đi theo hướng Bà Triệu >> Trần Nhân Tông >> Lê Duẩn >>đến Giải Phóng rồi  đi theo hướng Pháp Vân -  Cầu Giẽ - Ninhh Binh , QL 38 và QL 39 đến đê tại Tân Lễ >> Đi thẳng đê là đến Đền Tiên La.

xe 7 chỗ đi đền tiên la

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Đền Tiên La

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH ĐỀN TIÊN LA

Đền Tiên La thờ Bát Nạn Tướng Quân (tướng quân phá nạn cho dân - một nữ tướng của Hai Bà Trưng) nằm tại thôn Tiên La - xã Đoan Hùng - huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình.

Đền Tiên La hiện còn lưu giữ được nhiều đồ tế khí quý giá có giá trị thẩm mỹ cao có niên đại từ thời Lê, các tài liệu như thần tích và sắc phong thần thời Lê đến thời Nguyễn, bia đá, minh chuông đều có giá trị lịch sử quý giá. Đền Tiên La, thật xứng đáng với một ngôi đền cổ với những nét đẹp riêng có vùng quê Thái Bình. Với những giá trị lịch sử và vị trí cũng như với lối kiến trúc độc đáo, đền Tiên la chắc chắn sẽ là một điểm dừng chân hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Đến hẹn lại lên, trung tuần tháng 3 âm lịch là nhiều du khách thập phương lại về Thái Bình lại về dự lễ hội đền Mẫu Tiên La với các nghi lễ độc đáo, linh thiêng để tưởng nhớ công ơn bà Bát Nàn Tướng Quân

đền tiên la

Đền Tiên La (Hưng Hà - Thái Bình)

Nếu có dịp đến với quê lúa Thái Bình và thưởng thức những món ăn chơi, ăn vặt giản dị, nghĩa tình ở đây, bạn sẽ không thể nào quên được hương vị làm nên nét quyến rũ riêng có từng làm say lòng biết bao du khách.

du lịch thái bình

Bún cá Quỳnh Côi

Không thể bỏ qua các món ăn dân dã như ổi bo, bánh cáy, bánh đa cá rô, bánh gai Đại Đồng... là những món ăn mang hương vị của làng quê nơi đây.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 7 CHỖ ĐI ĐỀN TIÊN LA

  1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport xin trân trọng cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02