logo


Thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Thuê Xe 7 Chỗ Đi Hải Dương Giá Rẻ Nhất Hà Nội

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Tp Hải Dương   - Hà Nội
  • Số Km : 140 km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 1.200.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình

CHẤT LƯỢNG XE 7 CHỖ ĐỂ BẠN CHỌN ĐI HẢI DƯƠNG

  • Xe 16 chỗ của chúng tôi là dòng xe du lịch đời mới như: Toyota Innova , ForTuner , Ford Everest  ...có đặc điểm đa dạng về màu sắc và mẫu mã thanh lịch, động cơ có thông số kỹ thuật cao chịu được các yếu tố địa hình.
  • Là những dòng xe chất lượng cao được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành trình của hành khách: đầy đủ hệ thống âm thanh radio, casstle,máy lạnh, đèn trần, điều hòa nhiệt độ...

Cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương giá rẻ

Hình ảnh - Xe 7 chỗ Innova 2013 đi Hải Dương

 

Cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương giá rẻ

Hình ảnh - Xe 7 chỗ Fortuner đời 2014 

GIỚI THIỆU VỀ HẢI DƯƠNG VÀ MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

  • Giới thiệu : Hải Dương là một tỉnh nằm ở trung tâm châu thổ sông Hồng, là một trong những cái nôi của nền văn hoá lâu đời của dân tộc Việt Nam. Lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc đã để lại cho vùng đất này một tài sản vô giá với hàng trăm di tích lịch sử văn hoá. Vùng đất này gắn bó với tên tuổi và sự nghiệp của nhiều danh nhân như Trần Nguyên Đán, Nguyễn Trãi, Mạc Đĩnh Chi, Phạm Sư Mạnh, nơi sinh ra và lớn lên của đại danh y Tuệ Tĩnh.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương giá rẻ

  • Một số địa điểm du lịch nỗi tiếng của Hải Dương :
  • Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc :  Thuộc huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, có lịch sử xây dựng từ đầu thế kỷ thứ XIV. Đây là một quần thể di tích quốc gia quan trọng bao gồm, di tích lịch sử văn hoá, danh thắng Côn Sơn và khu di tích lịch sử văn hoá Kiếp Bạc. Hơn 7 thế kỷ qua trong tâm thức của người dân Việt Nam, Côn Sơn - Kiếp Bạc là nơi gắn bó mật thiết với cuộc đời của 2 danh nhân kiệt xuất: Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn (1228 - 1300); Anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới - Nguyễn Trãi (1380 - 1442) và là nơi tu hành, nơi viên tịch của thiền sư Huyền Quang (1254 - 1334) - vị tổ thứ 3 của thiền phái Trúc Lâm. Hàng năm cứ vào ngày mất của Trần Hưng Đạo, của Nguyễn Trãi và của thiền sư Huyền Quang nhân dân thập phương từ mọi miền nô nức về đây thắp hương tưởng niệm, tạo lên lễ hội Côn Sơn - Kiếp Bạc

Cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương giá rẻ

Lễ hội chùa Côn Sơn - Hải Dương

  • Giếng Ngọc : Giếng nằm ở sườn núi Kỳ Lân, bên phải là lối lên Bàn Cờ Tiên, phía dưới chân Ðăng Minh Bảo Tháp. Tương truyền đây là giếng nước do Thiền sư Huyền Quang được thần linh báo mộng ban cho chùa nguồn nước quí. Nước giếng trong vắt, xanh mát quanh năm, uống vào thấy khoan khoái dễ chịu. Từ đó có tên là Giếng Ngọc và nước ở giếng được các sư dùng làm nước cúng lễ của chùa.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương giá rẻ

Giếng Ngọc với làn nước xanh mát quanh năm

  • Thạch Bàn : Bên suối Côn Sơn có một phiến đá gọi là Thạch Bàn, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân nghỉ khi Người tới thăm di tích này. Từ chân núi đi theo lối mòn có kê đá xuống phía chân núi có một tảng đá lớn, mặt phẳng và nhẵn nằm kề ven suối gọi là Thạch Bàn lớn. Tương truyền khi xưa Nguyễn Trãi lấy làm “chiếu thảm” nghỉ ngơi, ngắm cảnh, làm thơ và suy tư việc nước.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương giá rẻ

Tảng đá Thạch Bàn bên suối Côn Sơn

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN THUÊ XE 7 CHỖ THEO THÁNG

  1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà của quý khách để ký hợp đồng và làm thủ tục đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02