logo


Thuê xe 7 chỗ đi Hải Hòa

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Hòa chất lượng, uy tín

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Hải Hòa - Hà Nội
  • Số Km : 400km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 2.400.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH HẢI HÒA

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi theo hướng đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân), tiếp tục theo hướng đường Vành đai 3 đi tới Cầu Giẽ - Ninh Bình, đi tiếp từ QL 10 rồi đi thẳng tới QL1/QL1A. Đi qua địa phận thị xã Bỉm Sơn, thành phố Thanh Hóa, thị xã Sầm Sơn đến Ninh Hải thì rẽ phải đi về hướng Tây, đến khu vực biển Hải Hòa, Tĩnh Gia.

xe 7 chỗ đi hải hòa

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Hải Hòa

GIỚI THIỆU DU LỊCH HẢI HÒA

Bãi biển Hải Hòa còn hoang sơ, có bãi tắm đẹp, rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bãi biển nhìn ra Biển Đông, phía xa là đảo Hòn Mê. Phía Nam bãi biển là núi Sổi và núi Chay . Bờ cát trắng chạy dài 20 km về hướng Bắc cho đến tận xã Hải Ninh, chỗ nào cũng có thể tắm được . Phía Tây của bãi biển là Quốc lộ 1A (km 366), cách 3 km. Bãi tắm ở Hải Hòa đẹp hơn ở Sầm Sơn, Đồ Sơn và Bãi Cháy; môi trường ở đây chưa bị ô nhiễm; người dân chất phát và hiền lành. Nghỉ mát ở Hải Hòa du khách có thể mua về làm quà: nước mắm cốt, mực khô, cá khô, cá thu nướng cháy
hải hòa

                                                                    Trong Xanh Hải Hòa
Tuy nhiên, nhiều du khách nhận xét, biển Hải Hòa có một vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng nhưng lại buồn, nó chỉ hợp với những đoàn khách thích an dưỡng. Bởi, ngoài việc đi tắm biển, xung quanh khu vực này hầu như không có trò chơi nào khác. Tuy nhiên khi đến đây bạn sẽ không phai lo lắng về những cảnh đeo bám dai dẳng hay các chiêu trò chặt chém của người dân như khi đến với biển Sầm Sơn.
Những buổi sáng mùa hè , bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đón bình minh trên biển. Chỉ mới 5h sáng nhiều du khách đã ơi ới gọi nhau thức dậy và chạy ra biển. Hừng đông nhuộm một màu tím đỏ phía chân trời. Một cảm giác thật tuyệt vời khi bạn hít vị mằn mặn , hơi nồng nồng của biển vắng , dạo bước trên bờ cát phẳng lì. Thuyền cá đang được dong về bến trong những tia nắng đầu lung linh.

biển vẫy gọi

                                                                     Hải hòa Vẫy gọi

Đến với biển Hải Hòa bạn có dịp được thăm thú một vùng thắng cảnh ẩn chứa nhiều vẻ đẹp hoang sơ. Sắp tới khi mở tuyến du lịch biển – đảo thì từ Hải Hòa ta sẽ được đến với hệ thống đảo Hòn Mê , Hòn Bảng , Biện Sơn , nghi ngờ Sơn… Rải rác ven biển. Đảo Hòn Mê còn gọi là Cồn Bầu với câu ca còn lưu trong dân gian:

                                                ” Bao giờ rung kêu Cồn Bầu

                                             Cha con sửa lưới , têm trầu ra khơi".

gạch chân

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI HẢI HÒA

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

 

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02