logo


Thuê xe 7 chỗ đi Hải Thịnh

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Hải Thịnh giá rẻ, uy tín

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Nam Định - Hải Thịnh
  • Số Km : 320km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 2.000.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

gạch chân

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH HẢI THỊNH

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi thẳng theo hướng đường Giải Phóng nhập vào lối Cầu Giẽ - Ninh Bình, tiếp tục đi lên hướng Nam Định - Phủ Lý, đi qua cầu Lộc Hòa, qua QL10 rồi tiếp tục qua cầu Lộc An, đi theo Đường ĐenTL490C đến cầu Nam Định tại Nghĩa An đến TP Nam Định, đi tiếp đến huyện Hải Hậu để đến bãi biển Hải Thịnh.

xe 7 chỗ đi hải thịnh

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Hải Thịnh

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH BIỂN HẢI THỊNH

Vẻ đẹp hoang sơ khí hậu mát mẻ hơn hẳn với bãi biển khác vì không có cái nóng nực oi nồng của gió Lào, Hải Thịnh luôn đầy ắp gió cả ngày và đêm, điều thú vị hơn cả là cát biển Hải Thịnh không phải mầu trắng hay vàng mà ánh xanh mịn màng. Nơi đây có Cồn Lu, Cồn Ngạn nằm cách bờ biển khoảng 20 km với nhiều loại động thực vật phong phú, quý hiếm. Do môi trường trong sạch, khí hậu thiên nhiên ưu đãi, thức ăn ở đây tươi ngon nhưng giá cả cũng phải chăng.

hải thịnh

 

                                                             Non nước Hải Thịnh

Ẩm thực nơi đây cũng rất phong phú, tới Hải Thịnh du khách sẽ được ngắm nhiều cảnh đẹp với những điểm du lịch nổi tiếng bên bờ biển thoáng mát. Hải Thịnh có một sức hút không hề nhỏ tới du khách trong nước và quốc tế. Nhưng không chỉ có vậy các nét văn hóa đời sống của con người nơi đây cũng là một điểm đáng chú ý tới. Nền ẩm thực ở đây cũng vậy đa dạng về nhiều món ăn lời khuyên dành cho du khách tới đây là tìm đến những con phố nhỏ để tận hưởng những món ăn ngon, giá rẻ khó tìm tại thành phố cổ kính, tĩnh lặng nhất thế giới như Hải Thịnh.

hoàng hôn biển

 

Hoàng hôn trên biển

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 7 CHỖ ĐI BIỂN HẢI THỊNH

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 7 chỗ đi biển Hải Thịnh!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02