logo


Thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín , chất lượng
 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Lạng Sơn - Hà Nội
 • Số Km : 360 km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : Từ 2.400.000 VNĐ đến 2.800.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình

 

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI LẠNG SƠN

 • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

GIỚI THIỆU VỀ LẠNG SƠN VÀ CUNG ĐƯỜNG ĐI

 • Cung đường đi :
 • Đi theo hướng cầu Thanh Trì rồi đi thẳng quốc lộ 1A -> Bắc Ninh ->Bắc Giang sau đó đi thẳng là đến Lạng Sơn. Khoảng 180Km.

Thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn giá rẻ

Xe 7 chỗ đi Lạng Sơn

 • Giới thiệu : 
 • Lạng Sơn là tỉnh biên giới, nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam; phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía Đông giáp Quảng Ninh, phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây giáp Thái NguyênBắc Kạn, phía Đông bắc giáp khu tự trị dân tộc Choang - Quảng Tây (Trung Quốc).Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu đường sắt Đồng Đăng và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị; có 4 cửa khẩu quốc gia: Chi Ma (Huyện Lộc Bình), Bình Nghi (Huyện Tràng Định), Tân Thanh (Huyện Văn Lãng), Cốc Nam (Huyện Cao Lộc) và 7 cặp chợ biên giới với Trung Quốc.
 • Những điểm đến thú vị ở Lạng Sơn :
 • Đền Mẫu Đồng Đăng : Đền Mẫu Đồng Đăng (Đồng Đăng linh tự), là nơi thờ PhậtMẫu Thượng ngàn nằm trên địa bàn thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.Trong dân gian lưu truyền, đền Mẫu chính là nơi diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Mẫu Liễu Hạnh (một trong Tứ bất tử) và Trạng Bùng (Phùng Khắc Khoan), sau khi ông đi sứ từ Trung Quốc trở về. Tục truyền, Liễu Hạnh là con gái Ngọc Hoàng, tên là Quỳnh Hoa, do có duyên nợ với trần gian nên bà thường hiển linh giúp đỡ người dân nên được triều đình (thời Hậu Lê) sắc phong là công chúa Liễu Hạnh và phong làm Thượng đẳng Phúc thần. Trong những dịp hay ngao du sơn thủy đến các thắng cảnh của nhiều vùng, bà đã gặp gỡ, họa thơ với danh sĩ Phùng Khắc Khoan, trong đó có lần gặp nhau tại Đồng Đăng linh tự.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn

Cổng chính Đền Mẫu Đồng Đăng

 • Động Nhị Thanh - Chùa Tam Giáo : Động Nhị Thanh được danh nhân Ngô Thì Sĩ khám phá và tôn tạo khi ông làm Quan Đốc Trấn Lạng Sơn từ năm 1777 - 1780. Ông là một bậc hiền thánh đã có công lao to lớn trong việc mở mang ruộng đất, yên ổn dân sinh và xây dựng Lạng Sơn thành khu thương mại sầm uất. Trong thời gian ngao du sơn thuỷ trong vùng, Ông đã phát hiện ra động Nhị Thanh và cho hưng công xây dựng chùa Tam Giáo, Đình duyệt quân, Thạch miên am, Thụy tuyền hiên, Trai táo. Ngô Thì Sĩ bắt đầu cho tiến hành việc tôn tạo từ tháng Trọng Thu năm Kỷ Hợi (tức tháng 5 năm 1779 âm lịch) đến tháng Mạnh Thu (tức tháng 7) cùng năm thì hoàn thành.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn giá rẻ

Bên trong Động Nhị Thanh

 • Động Tam Thanh - Chùa Tam Thanh : Trong động Tam Thanh có chùa, gọi là chùa Tam Thanh, còn có tên gọi khác là chùa Thanh Thiền. Trong cuốn "Đại Nam Nhất Thống Chí" của Quốc Sử quán triều Nguyễn có viết rằng: "Chùa này nằm trong động núi đá thuộc địa phận xã Vĩnh Trại, châu Thoát Lãng, cửa mây nhũ đá trong sạch, không bụi trần. Người địa phương cùng người Minh Hương tô tượng phật phụng thờ, lại có tên nữa là Chùa Thanh Thiền".

Thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn giá rẻ

Chùa Tam Thanh - Lạng Sơn

 • Chợ Đông Kinh & chợ đêm Kỳ Lừa : Chợ Đông Kinh là trung tâm mua bán lớn nhất thành phố Lạng Sơn. Chợ Đông Kinh với 3 tầng, tầng 1 bán đồ điện tử, tầng 2 bán hàng tạp hóa, tầng 3 bán hàng thời trang. Trong lịch sử đô thị cổ Lạng Sơn khu vực chợ Đông Kinh thuộc “Bạc dịch trường Vĩnh Bình” vốn là nơi trao đổi thương mại của thương gia hai nước Việt - Trung. Ngày nay chợ được xây dựng khang trang, cảnh mua bán tấp nập người xe bên dòng Kỳ Cùng uốn lượn. Đây là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn khi đến Lạng Sơn.Chợ Đêm Kỳ Lừa mở cửa từ 8h đến 22h chuyên bán các loại hàng hóa phục vụ khách du lịch, không chỉ thuần túy là nơi giao lưu trao đổi hàng hóa mà còn là nơi gặp gỡ kết bạn thể hiện bằng những nét văn hóa cổ truyền một cách sống động. Chợ mang đậm bản sắc miền biên cương sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi đến với Lạng Sơn.

Thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn

Chợ Đông kinh - Trung tâm mua bán lớn nhất Lạng Sơn

 Sen Xanh Transport - Kính chúc quý khách thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn gặp nhiều may mắn !

 
Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02