logo


Thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình. Chất lượng xe đời mới , dịch vụ uy tín , giá rẻ
 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Tp Ninh Bình - Hà Nội
 • Số Km : 200 km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : Từ 1.200.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ HÌNH ẢNH XE 7 CHỖ ĐI NINH BÌNH

 • Cung đường đi : 
 • Từ trung tâm Tp. Hà Nội đi theo hướng Tôn Đức Thắng , Xã Đàn , Giải Phóng đến Hoàng Liệt , sau đó đi theo hướng Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Binh đến QL 10 tại Yên Hồng. Đi tiếp QL10 lái xe đến Trần Hưng Đạo/AH1/QL1A tại Phúc Thành , Tp Ninh Binh.

Giá xe 7 chỗ đi Ninh Bình

Hình ảnh - Xe 7 chỗ Innova đi Ninh Bình

GIỚI THIỆU VỀ NINH BÌNH VÀ CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH 

 • Giới thiệu : 
 • Ninh Bình là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, phía Bắc giáp tỉnh Hà Nam; phía Đông Bắc giáp tỉnh Nam Định; phía Nam giáp tỉnh Thanh Hoá; phía Tây giáp tỉnh Hoà Bình; phía Đông Nam giáp biển đông. Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội hơn 100 km.

Xe 16 chỗ đi Ninh Bình giá rẻ

Một góc nhỏ của Tp. Ninh Bình

 • Ninh Bình là tỉnh ở cực nam của đồng bằng Bắc bộ, có 3 đường quốc lộ chính (1A, 10, 12A) và đường sắt xuyên Bắc – Nam chạy qua, tạo cho Ninh Bình vị trí là cầu nối giữa hai miền Nam Bắc, giữa các tỉnh miền núi Tây Bắc với miền xuôi, giữa các tỉnh duyên hải Bắc bộ với Hải Phòng. Trong tương lai, khi tuyến đường sắt liên vận quốc tế qua Trung Quốc tới các nước Liên Xô cũ được khai thông, việc đón tiếp khách của thị trường du lịch phía Bắc (Trung Quốc, Đông Âu, Tây Âu) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Ninh Bình tăng trưởng nguồn khách du lịch quốc tế.
 • Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình : 
 • Cố đô Hoa Lư : Hoa Lư được chọn là kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền khi Đinh Bộ Lĩnh lên ngôi Hoàng Đế năm 968…. Ngày nay dấu tích của Cố Đô Hoa Lư thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội gần 100 km về phía Nam. Tuy chỉ được chọn làm kinh đô của nước Đại Cồ Việt trong thời gian ngắn ngủi ( 42 năm ) nhưng tại nơi đây đã diễn ra rất nhiều sự kiện có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc như: gắn với sự nghiệp của ba triều đại liên tiếp là nhà Đinh, nhà Tiền Lênhà Lý với các dấu ấn lịch sử: thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô Hà Nội.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình

Cổng vào khu di tích Cố Đô - Hoa Lư

 • Cố đô Hoa Lư­ trước đây rộng khoảng 300 ha được bao quanh bởi hàng loạt núi đá vòng cung, cảnh quan hùng vĩ. Khoảng trống giữa các s­ườn núi được xây kín bằng đất ken gạch, chân thành có gạch bó, đắp cao từ 8-10 mét. Kinh đô Hoa Lư­ bao gồm Thành Ngoại, Thành Nội và Thành Nam.
 • Bái Đính - Tràng An : Khu du lịch Bái Đính – Tràng An là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái rừng ngập nước, và các di tích khác đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình

Toàn cảnh quần thể Chùa Bái Đính nhìn từ trên cao

 • Nơi đây cũng là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu ÁViệt Nam, như chùa có diện tích  lớn nhất, có tượng phật bằng đồng dát vàng to nhất và có hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á. Được kỳ vọng trở thành một di sản thế giới hỗn hợp với cả hai tiêu chí văn hóa và thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam.
 • Hoa Lư - Tam Cốc : Tam Cốc – Bích Động được coi là điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Ninh Bình, được biết đến với những cái tên nổi tiếng như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”. Tam Cốc (ba hang) gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi… Cách trung tâm Thành phố Hà Nội khoảng 90km theo quốc lô 1A là TP.Ninh Bình, sau đó đi thêm khoảng 25km nữa là bạn đã đến với Tam Cốc – Bích Động, một danh thắng nổi tiếng nhất của Ninh Bình nơi được vú như “ Hạ Longtrên cạn của Ninh Bình. Quả thực đến đây quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp “ Sơn Thuỷ hữu tình ”. 
  Cho thuê xe 7 chỗ đi Ninh Bình giá rẻ

Tam Cốc - Bích Động

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI NINH BÌNH

 • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

 
Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02