logo


Thuê xe 7 chỗ đi Phủ Giầy

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Phủ Giầy  chất lượng tốt nhất 

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Nam Định - Phủ Giầy - Hà Nội
  • Số Km : 190km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 2.000.000 vnđ đến 2.500.000 vnđ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU LỄ HỘI PHỦ GIẦY

CUNG ĐƯỜNG ĐI:

Từ Hà Nội - đi hướng Pháp Vân Cầu Giẽ >> Quốc lộ 1 mới >> chạy thẳng đến Ninh Bình (đến TX Phủ Lý ) rẽ đi Nam Định, tầm 12km qua trạm thu phí Mỹ Lộc tầm 300m có biển to bên tay phải đề chữ Phủ Giầy rẽ phải vào khoảng 10km là đến Phủ Giầy.

xe 7 chỗ đi phủ giày

Hinh ảnh xe 7 chỗ đi Phủ Giầy

GIỚI THIỆU LỄ HỘI PHỦ GIẦY

Phủ Giầy là một quần thể kiến trúc độc đáo giữa một vùng đồng bằng bát ngát, sông nước mênh mông. Dải núi đất bao bọc những con sông uốn lượn tạo nên một khung cảnh sơn thuỷ hữu tình. Các dãy núi này được dân gian hình dung như một con rồng khổng lồ mà đầu là núi Ngăm, các khúc mình rồng là núi Tiên Hương, núi Báng, núi Lê, núi Gôi và đưới nó là núi Thổ. Di tích Phủ Giầy là một trong những công trình kiến trúc đẹp và có quy mô hoành tráng trong hệ thống kiến trúc tôn giáo Việt Nam.

lễ hội phủ giầy

Cảnh quan Phủ Giầy

 

Lễ hội Phủ Giầy là lễ hội tôn vinh Thái Mẫu Liễu Hạnh - một bậc "Thiên hạ mẫu nghi", vị thần chủ của tín ngưỡng thờ Mẫu và là một vị Thánh trong Tứ bất tử của dân tộc Việt Nam. Liễu Hạnh đã được phụng thờ ở nhiều nơi: Phủ Giầy, Phủ Tây Hồ, Phủ Sòng và rất nhiều các phủ, đền khác. Nhưng lễ hội Phủ Giầy là lễ hội lớn nhất và có tính quy mô nhất.

lễ hội phủ giầy

Lễ hội Phủ Giầy

Hội kéo dài 10 ngày từ mồng 1 đến mồng 10 tháng 3 âm lịch. Đồ lễ phổ biến là hương, hoa quả tinh khiết đặt tại cung Đệ nhất thờ Mẫu. Đồ lễ mặn đặt tại ban Công Đồng và ban thờ các quan. Ngoài những hình thức lễ thông thường như ở các di tích tôn giáo khác như đặt lễ, thắp hương, khấn vái, xin âm dương, hóa vàng lễ ở các di tích thờ Mẫu nói chung và Phủ Giầy nói riêng có thêm hình thức đặc biệt là hầu đồng (hầu bóng).

Phủ Giầybộ ba kiến trúc liên quan chặt chẽ với Liễu Hạnh là: Phủ Tiên Hương (Chính phủ), phủ Vân Cátlăng chúa Liễu. Đến bất cứ di tích nào trong khu vực quần thể di tích Phủ Giầy, chúng ta đều bắt gặp các làn điệu chầu văn vang lên từ sáng sớm đến đêm khuya. Hát chầu văn trở thành một nghi thức không thể thiếu trong các nghi lễ chính của tục thờ Mẫu, phục vụ cho lễ lên đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN THUÊ XE 7 CHỖ ĐI PHỦ GIẦY

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.
Kính chúc Quý khách Thuê Xe 7 Chỗ Đi Phủ Giầy có chuyến du xuân thật nhiều ý nghĩa !!
Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02