logo


Thuê xe 7 chỗ đi Phú Thọ

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Phú Thọ

 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Phú Thọ - Hà Nội
 • Số Km : 180km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : Từ 1.200.000 vnđ đến 1.700.000 vnđ ( Tùy từng thời điểm )
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

HÌNH THỨC KÍ HỢP ĐỒNG THUÊ XE 7 CHỖ

 • Ký hợp đồng trực tiếp tại Văn phòng Sen Xanh hoặc nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nhà để quý hợp đồng với quý khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho quý khách hàng.
 • Ký hợp đồng qua Email: xedulichsenxanh@gmail.com
 • Đặt thuê xe qua Hotline : 0912 126 555

GIỚI THIỆU VỀ PHÚ THỌ VÀ CÁC ĐIỂM DU LỊCH

 • Giới thiệu : Phú Thọ là một tỉnh trung du miền núi, cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội 80 km về Phía Bắc. Phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội , Tây giáp tỉnh Sơn La , Nam giáp tỉnh Hoà Bình , Bắc giáp tỉnh Yên Bái và tỉnh Tuyên Quang. Phú Thọ có bản sắc văn hoá dân tộc gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước từ thời Hùng Vương với trên 200 di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, di tích cách mạng kháng chiến
 • Các điểm du lịch của tỉnh Phú Thọ : 
 • Đền Hùng: Là di tích lịch sử văn hoá đặc biệt quan trọng của quốc gia, một quần thể kiến trúc tuyệt vời trên núi Nghĩa Lĩnh (cao 175m) thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, cách Việt Trì 7 km, bao gồm Đền Hạ là nơi bà Âu Cơ đã sinh ra bọc trứng sau nở thành năm mươi người con trai - tổ tiên của dân tộc Việt; Đền Trung, nơi các Vua Hùng luận bàn việc nước; Đền Thượng, nơi hàng năm vua Hùng làm lễ tế trời, thờ thần lúa, đây cũng là nơi Vua Hùng lập đền thờ Gióng sau khi đánh tan giặc Ân và cũng là nơi an nghỉ của vua Hùng thứ 6; ĐềnGiếng, nơi có Giếng Ngọc để hai công chúa Tiên DungNgọc Hoa hàng ngày soi gương, chải tóc. Cảnh quan Đền Hùng cùng với lễ hội là tài nguyên du lịch, văn hoá quan trọng nhất của Phú Thọ.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ

Lễ hội Đền Hùng 

 • Đầm Ao Châu - Hạ Hòa : Đầm Ao Châu được coi là một Hạ Long trên đất Phú Thọ, nằm trên địa bàn thị trấn Hạ Hòa và các xã Yên Sơn, cách thị xã Phú Thọ 50km, cách thành phố Việt Trì 70km. Đầm Ao Châu là một tiềm năng du lịch hấp dẫn và đầy triển vọng của đất tổ Vua Hùng. Đầm Ao Châu được bao phủ một thảm thực vật đa loài dầy đặc và phong phú, xung quanh được điểm xuyết rải rác bởi các hòn đảo lớn nhỏ, tạo nên một khung cảnh thơ mộng đầy chất trữ tình.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ

Đầm Ao Châu - Hạ Hòa Tỉnh Phú Thọ

 • Đền Mẫu Âu Cơ : 
  Đền mẫu Âu Cơ là nơi thờ Mẹ Âu Cơ được xây dựng từ thời Hậu Lê, nằm trên địa phận xã Hiền Lương, huyện Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ. Là một công trình nghệ thuật kiến trúc có giá trị cao với các kết cấu kiến trúc đền chùa cổ, các pho tượng quý như tượng Âu Cơ, tượng Đức Ông, các bức chạm quý và nhiều cổ vật vô giá. Khu vực đền là một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài khoảng 200m và chiều rộng khoảng 150m với tường cao bao quanh...

Cho thuê xe 7 chỗ đi Phú Thọ

Mặt trước sân Đền Mẫu Âu Cơ

 • Đảo Ngọc Xanh : 
  Cách Hà Nội 70 km về phía Tây Bắc, thuộc địa phận xã La Phù, huyện Thanh Thủy, khu du lịch sinh thái cao cấp Đảo Ngọc Xanh được xây dựng trên diện tích gần 65 ha, tọa lạc trên một bãi nổi được bồi đắp qua nhiều thập kỷ giữa dòng sông Đà trong xanh.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ

Toàn cảnh khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh trên bãi nổi La Phù 

 • Đảo Ngọc Xanh thực sự tạo được ấn tượng với du khách bởi quần thể du lịch sinh thái phong phú, hấp dẫn bao gồm khu vui chơi giải trí cộng đồng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vật lý trị liệu, khu bể bơi, sân tập golf mini, sân tennis, nhà hàng ẩm thực, sân khấu trình diễn nghệ thuật dân gian… Quả thật, Đảo Ngọc Xanh đúng như một thiên đường nghỉ dưỡng. Du khách đến đây đều có chung một cảm nhận, đó là sự hoàn hảo của các dịch vụ và lòng mến khách của người dân. Đến với du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh, du khách không chỉ hài lòng bởi phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp mà còn được đắm mình trong một không gian xanh và tha hồ thử sức với các trò chơi mới lạ.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02