logo


Thuê xe 7 chỗ đi Thiên Cầm

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 7 chỗ đi biển Thiên Cầm, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh - Hà Nội
  • Số Km : 380 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : Từ 4.600.000 VNĐ đến 5.100.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 7 CHỖ ĐI BIỂN THIÊN CẦM - HÀ TĨNH

Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội đi theo hướng Pháp Vân - Cầu Giẽ đến Ninh Bình qua QL 10 băng qua MB Bank Chi nhánh Ninh Bình. Chếch sang phải vào QL 1 chạy thẳng lên TL 4 rẽ trái theo hướng Nguyễn Thị Bích Châu đến Thiên Cầm, Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

xe 7 chỗ đi thiên cầm

Hình ảnh xe 7 chỗ đi Thiên Cầm

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 7 CHỖ ĐI BIỂN THIÊN CẦM - HÀ TĨNH

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ BIỂN THIÊN CẦM - HÀ TĨNH

Thiên Cầm nghĩa là “cung đàn biển”, bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh nằm cách trung tâm thành phố 20 km. Bãi biển này nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi giống như một hình cánh cung trải dài gần 3 km. Cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La, để dòng suối trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển.

biển thiên cầm

                                                                    Hoàng hôn trên biển
Điểm ấn tượng của bãi biển Thiên Cầm là dù dịch vụ du lịch đã khá phát triển vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh vốn có. Bờ biển thoải, cách bờ tới hơn 100 m nước vẫn trong vắt một màu đến mức có thể nhìn tận đáy. Du khách có thể thỏa sức nô đùa cùng với từng cơn sóng nhẹ, tận hưởng cảm giác trong lành, mát mẻ của biển xanh.
Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra nước biển ở Thiên Cầm mặn hơn nhiều nơi khác. Vị mặn ấy vừa quen vừa lạ, nó gợi nhớ đến vị mặn mòi đặc trưng của dải đất miền Trung nhưng cũng rất riêng chỉ có ở “cánh đàn trời”.
Vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của biển Thiên Cầm không thể không nhắc đến núi Thiên Cầm hùng vĩ trấn ngự ngay bên cạnh. Dưới chân núi là chùa Yên Lạc, trên núi có đền Cầm Sơn và bàn cờ tiên cùng dấu chân khổng lồ in trên phiến đá với những truyền thuyết ly kỳ từ thủa cha ông. Đứng từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ bãi biển Thiên Cầm và các đảo Hòn Én, Hòn Bớc sóng bọt tung trắng xóa.

thiên cầm

Biển Thiên Cầm

Sen Xanh Transport chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 7 chỗ đi Thiên Cầm!

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02