logo


Thuê xe 7 chỗ đi Trà Cổ

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Trà Cổ uy tín, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Trà Cổ - Hà Nội
  • Số Km : 670km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : Từ 4.100.000 VNĐ đến 4.600.000 VNĐ ( Tùy từng thời điểm )
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

gạch chân

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH TRÀ CỔ

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi theo hướng đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên). Từ đây rẽ phải đi theo hướng Nguyễn Văn Linh/ QL5 và  rtrái lên QL 1/QL1A. Tiếp tục rẽ lên QL31, đi thằng tới TL290 sau đó rẽ trái lên QL279 rồi rẽ trái vào TL 237 tại  Lục Ngạn (Bắc Giang) đi đến TT Na Dương. Đi tiếp rồi rphải tại Ngã ba Yên Than lên QL 4B sau đó rẽ sang QL18, qua cầu Tiên Yên, đi tiếp QL18, đi thẳng qua khách sạn Móng Cái, tiếp tục đi theo lối vòng tại Đại lộ Hòa Bình đến Lạc Long Quân, rẽ trái theo Tràng Vĩ, đi về hướng Bắc tới Thị xã Móng Cái.

xe 7 chỗ đi trà cổ

                                                           Hình ảnh xe 7 chỗ đi Trà Cổ

Bãi biển Trà Cổ – là bãi tắm lý tưởng cát trắng sóng lăng trải dài suốt 17 km từ mũi Gót (phía Bắc) đến mũi Ngọc (phía Nam) đủ cho hàng vạn người đến tắm, cát ở đây mịn như thảm hòa trong nước biển xanh ngắt mang dáng dấp của biển miền Trung nhưng lại có những dãy núi soi mình mang dáng dấp biển miền Bắc. Dọc bờ biển là rừng dương dài hàng chục km, tạo nên một cảnh quan hết sức thơ mộng.

trà cổ

                                                                       Hoang sơ Trà Cổ

Du khách đến với Trà Cổ không chỉ được tắm biển mà còn có thể cùng bạn bè tham gia vào các trò chơi thể thao như: Đá bóng, bóng chuyền trên bãi biển... Quanh bãi biển Trà Cổ còn có nhiều kiến trúc cổ xinh đẹp như nhà thờ, đền, đình Trà Cổ, chùa Xuân Lan...

trà cổ

Hòn ngọc xanh Trà Cổ

Cũng như nhiều khu du lịch trọng điểm khác, hiện nay Trà Cổ đang được đầu tư để trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp với loại hình du lịch chất lượng cao. Trà Cổ đã, đang và sẽ trở thành một điểm đến không thể thiếu trong hành trình của mỗi du khách khi đến với Quảng Ninh, đến với thành phố vùng biên giới Đông Bắc của Tổ quốc...

gạch chân

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 7 CHỖ ĐI TRÀ CỔ

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02